Vinpearl Bãi Dài – nơi thiên thời địa lợi nhân hòa

Boys snorkeling
Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài thuộc địa phận xã Cam Ranh – huyện Cam Lâm – tỉnh Khánh Hòa. Tháng 11/2010, Vịnh Cam Ranh được tạp chí National Geographic Magazine vinh danh là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Với diện tích 60km². Vịnh Cam Ranh thụt sâu vào đất liền 12km -13km, bề ngang 8km – 10km, độ sâu trung bình 18m – 30m. theo ước tính, có khả năng đón nhận nhiều hạm đội một lúc. Cửa biển vào vịnh không có phù sa bồi, bảo đảm tàu tải trọng hơn 100.000 tấn có thể ra vào dễ dàng bất cứ lúc nào trong năm.

vinpearl-bai-tru-phoi-canh-3

Bãi Dài đóng vai trò quan trọng, là vị trí chiến lược của cả nước, điểm du lịch lý tưởng thu hút du khách nước ngoài không chỉ bởi cảnh quan hấp dẫn mà còn rất dễ dàng di chuyển với độ an toàn cao và chi phí thấp. Từ góc nhìn này, nhiều chuyên gia đánh giá  Bãi Dài sẽ đem tới cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư tương lai.

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi, Bãi Dài còn có quần thể sinh thái đa dạng, thu hút nhiều du khách với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như nùi Hàm Rồng, cầu Long Hồ, quận Du Long… được ví như mảnh đất hội tụ thiên hòa địa lợi hiếm có.

hungphongland-cau-long-ho

Bằng tầm nhìn của một nhà đầu tư có tiềm năng kinh tế lớn cùng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành bất động sản, Vingroup đã nhận thấy nơi đây có khả năng sinh lời cao khi đầu tư vào dự án biệt thự biển Nha Trang. Bãi Dài là địa điểm du lịch mới mẻ, còn khá hoang sơ nhưng không kém phần lôi cuốn, bên cạnh đó, nơi đây có sự kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố quyết định đến khả năng phát triển du lịch chính là: văn hóa, hạ tầng vui chơi giải trí và điều kiện khí hậu.

Xét về yếu tố văn hóa

hungphongland-thap-ba-ponagar-4

Do điều kiện và môi trường sống, cùng với các loại hình kinh tế, ngành nghề truyền thống lâu đời chi phối nên người Việt ở đồng bằng Khánh Hòa có cả một nền văn hóa đình làng, trong tổng thể của truyền thống văn hóa làng xã Việt Nam. Nét văn hóa đình làng, chùa chiền, miếu mạo, sắc thái văn hóa truyền thống của những người nông dân cần cù, chăm chỉ được biểu hiện qua các lễ hội Am Chúa, lễ hội Tháp Bà, lễ hội cúng đình, cúng tổ nghề…, qua nhiều thế kỷ vẫn tồn tại và ngày càng được tôn vinh trong chiến lược giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của Đảng và Nhà nước ta. Những cư dân sống bằng nghề biển không chỉ bảo lưu và gìn giữ được những phong tục tập quán biển – đảo với các lễ hội cúng đình – lăng, tín ngưỡng thờ cúng cá voi (Ông) cùng những điệu hò Bá Trạo… được kết hợp một cách hài hòa trong tín ngưỡng thờ Pô Nagar – Thiên Yana – Tháp bà Ponagar mà còn giữ gìn được nền văn hóa yến sào đặc sắc… Tất cả những yếu tố văn hóa trên đã tạo cho Khánh Hòa có những đặc trưng văn hóa tiêu biểu và độc đáo. Bởi vậy mà Khánh Hòa đã mang trong mình bản sắc riêng có – bản sắc văn hóa xứ Trầm hương – một bộ phận của văn hóa người Việt. Đó chính là cốt lõi căn bản của sự “thống nhất trong đa dạng” của văn hóa truyền thống Việt Nam.

Xét về yếu tố hạ tầng vui chơi giải trí

cong-vien-nuoc-vinpearl-nha-trang-1

Vinpearl Bãi Dài – dự án biệt thự biển Nha Trang ngoài đất liền được tập đoàn Vingroup đầu tư triển khai đã mở đầu cho xu hướng đầu tư vào địa ốc nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó là các dự án liên kết tạo thành mô hình nghỉ dưỡng hoàn thiện với các dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế đi kèm như: mô hình khách sạn 5 sao được đầu tư bởi tập đoàn East Sea Group, Khu đô thị Golden Bay: do công ty Hưng Thịnh triển khai trên bắc bán đảo Cam Ranh, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, bể bơi nước ngọt rộng lớn ngoài trời, khu spa….Qúy khách sẽ được hòa mình vào không gian sống hài hòa tại Vinpearl Bãi Dài. Những môn thể thao đa dạng từ thư giãn nghỉ dưỡng cho tới các môn thể thao mạo hiếm cũng chính là điểm cộng cho khu biệt thự biển Nha Trang đẳng cấp quốc tế này.

Xét về yếu tố khí hậu

Vinpearl-Luxury-Nha-Trang-spa-1

Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm. Những đặc trưng chủ yếu của khí hậu Nha Trang là: nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25⁰C – 26⁰C), tổng tích ôn lớn (> 9.5000C), sự phân mùa khá rõ rệt (mùa mưa và mùa khô) và ít bị ảnh hưởng của bão. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài. Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch, lượng mưa chiếm gần 80% lượng mưa cả năm (1.025 mm). Khoảng 10 đến 20% số năm mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11

Với những thế mạnh về cơ sở vật chất và điều kiện tự nhiên vốn có, Khu biệt thự biển Nha Trang – Vinpearl Bãi Dài xứng đáng là nơi thiên thời địa lợi nhân hòa để các nhà đầu tư nhắm tới. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận tiềm năng cho chủ sở hữu.

du-an-co-the-ban-quan-tam

Vinpearl Luxury bất động sản nghỉ dưỡng giá từ 8 tỷ

Bãi Trũ thơ mộng-biệt thự biển Nha Trang mới của Vinpearl

Vinpearl chọn Bãi Dài làm biệt thự biển Nha Trang

Vinpearl Quy Nhơn – biệt thự nghỉ dưỡng tại làng chài Hải Giang

thong-tin-can-thiet-cho-nha-dau-tu

Dự án Vinpearl Quy Nhơn bị chuyển đổi thành cảng biển?

Vinpearl Bãi Dài – nơi thiên thời địa lợi nhân hòa

Bất động sản nghỉ dưỡng – xu hướng đầu tư mới hiện nay

Tháp bà Ponagar – nét đẹp giá trị văn hóa Chăm

Nét đẹp Hòn Ngọc biển Đông tại Việt Nam

Hồ sơ Giấy phép đầu tư dự án Vinpearl Bãi Dài

Kịch bản thanh toán tiền mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài

Mua biệt thự biển Nha Trang Bãi Dài không phải trả lãi

Video giới thiệu biệt thự biển Nha Trang tại Bãi Dài

 

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*