Ẩm thực Hà Thành – truyền thống và hiện đại

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Hà Nội trong tim người dân Thủ đô không chỉ nổi tiếng danh lam thắng cảnh tuyệt vời và bề dày văn hóa, lịch sử nghìn năm văn hiến mà Hà Nội còn là các món ăn ngon, là mùi hoa sữa là cái se lạnh của những chiều thu tháng 10.

Ậm thực là cái hồn của Hà Nội với rất nhiều món ngon lọt vào top các món ăn ngon nhất thế giới như Phở, Bún chả, …Đến với Hà Nội mà chưa biết về ẩm thực Hà Nội thì đó là sự thiếu sót, là bạn chưa thực sự hiểu Hà Nội. Trong quy hoạch phát triển du lịch Hà Nội thì phát triển ẩm thực chính là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi yêu một thành phố chính là yêu từ ẩm thực của thành phố ấy.

am-thu-ha-thanh-sunshine-riverside-tay-ho-3
Phở bò nhà hàng Sunshine Riverside Tây Hồ

Người nước ngoài đến Hà Nội thì có nhu cầu về thưởng thức ẩm thực truyền thồng đúng vị, hợp vệ sinh. Người Hà Thành hoặc người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam thì có nhu cầu về khám phá ẩm thực sang trọng cao cấp từ các đất nước khác ở chính Hà Nội. Vậy nên ẩm thực Hà Nội chính là bảo tồn truyền thống và du nhập sự hiện đại, cao cấp.

Việc khó khăn cho khách du lịch hay người Hà Nội tìm các địa điểm vừa thuận tiện, vừa dễ dàng thưởng thức cả hương vị truyền thống vừa thưởng thức các món ăn cao cấp, sang trọng mà yên tâm về chất lượng cũng như vệ sinh. Điều này các khu phức hợp thuộc các dự án bất động sản làm rất tốt, điển hình là một dự án đang được mở bán, Sunshine Riverside của chủ đầu tư Sunshine Group.

168 căn hộ thương mại Sunshine Riverside có quy hoạch concept sản phẩm cụ thể đem đến các thương hiệu ẩm thực châu Âu nổi tiếng thế giới, các nhà hàng đậm vị truyền thống Việt, Hàn Quốc, Thái Lan, … Cư dân dự án hoặc người thuê căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi tiêu chuẩn năm sao và dễ dàng trải nghiệm ẩm thực khắp thế giới.

mon-han-sunshine-riverside-tay-ho-1
Món Hàn Quốc tại nhà hàng Sunshine Riverside Tây Hồ

Ẩm thực phong phú, đa dạng được thưởng thức trong không gian sang trọng, sạch sẽ và yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm chính là yếu tố quan trọng mà khu shophouse thuộc dự án Hometel Sunshine Riverside đem đến cho khách hàng, bạn có thể vừa tận hưởng nắng, gió sông Hồng vừa nhâm nhi ly rượu vang Pháp thượng hạng hay thưởng thức pizza Ý dưới cảnh đêm Tây Hồ lãng mạn. Có được sự yên tâm đó bởi khi đã có sự quy hoạch về concept sản phẩm và khai thác dịch vụ khách sạn cho dự án Sunshine Riverside thì chủ đầu tư buộc phải thẩm định những sản phẩm kinh doanh trong khu shophouse có đáp ứng được tiêu chuẩn, đẳng cấp hay sự phù hợp với tổng thể dự án Sunshine Riverside hay không.

am-thu-ha-thanh-sunshine-riverside-tay-ho-2
Chả cá Lã Vong nhà hàng Sunshine Riverside Tây Hồ

Đầu tư cho các khu ẩm thực thương mại phức hợp chính là lời giải cho nhu cầu ẩm thực đa dạng, phong phú của người dân Hà Thành và người nước ngoài khi đến Hà Nội. Người Hà Nội vẫn sẽ yêu thương món ăn truyền thống nhưng khi cần trải nghiệm mới họ dễ dàng tìm ra các địa điểm đáng tin cậy để thưởng thức cùng với gia đình. Ngược lại với khách du lịch và người nước ngoài sống ở Hà Nội, họ sẽ dễ dàng thưởng thức hương vị truyền thống của ẩm thực Hà Nội và các món ăn quen thuộc ở quê hương tại cùng một địa điểm, quan trọng là địa điểm đó phù hợp với đẳng cấp, tiêu chuẩn mà họ yêu cầu.

Trong tương lai chắc chắn ẩm thực Hà Nội sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực. Chúng ta yêu thành phố này bởi hương vị ẩm thực truyền thống và sẽ yêu cả vì hương vị hiện đại khắp thê giới hiện diện trong lòng Thủ đô.

Thông tin tham khảo dự án Sunshine Riverside

* Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền?
* Mở bán dự án chung cư Sunshine Riverside giá 2,5 tỷ
* Bảng giá căn hộ dự án Sunshine Riverside Tây Hồ !
* Có 2 tỷ nên mua chung cư ở đâu ?
* Hometel, Shophouse soi từ dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
* Cận thị, cận giang, cận lộ ở Sunshine Riverside Tây Hồ
* Tại sao người mua nhà cần hiểu hơn ai hết về bảo lãnh ngân hàng?
* Hometel 5 sao Sunshine Riverside đầu tiên có ở Hà Nội
* Thị trường bất động sản, kiến trúc sang trên vùng đất vàng
* Sunshine Riverside Tây Hồ không chơi nội thất tương đương
* Kiến trúc tân cổ điển thống lĩnh thị trường bất động sản

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+