Smart Phone, Smart Tivi, Smart Car,…và giờ là Smart Home

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Trong thời đại IoT – Internet of Things bùng nổ, mọi thứ xung quanh chúng ta đều trở nên thông minh hơn. Chúng ta đã quá quen thuộc với các khái niệm smartphone, smart tivi, smart car … và giờ đây chúng ta biết thêm một khái niệm smarthome – Nhà thông minh.

Smarthome tại Việt Nam đang là một xu thế trong tương lai của các căn hộ cao cấp, rất nhiều ông lớn của thị trường bất động sản ứng dụng công nghệ này để tạo giá trị khác biệt cho đứa con tinh thần của mình, điển hình là công nghệ smarthome trong dự án Sunshine Riverside của chủ đầu tư SunshineLand.

smarthome-sunshine-riverside-2

Hiểu thế nào về công nghệ smarthome đang được Sunshine Group áp dụng cho dự án Sunshine Riverside?

Đầu tiên, một căn hộ được coi là thông minh bởi công nghệ máy tính của nó có thể theo dõi rất nhiều khía cạnh của cuộc sống thường ngày, từ việc theo dõi, phân tích và điều khiển. Chúng sẽ là con mắt và đôi tai điện tử của người sử dụng, với khả năng phát hiện và ghi lại mọi thay đổi của thế giới xung quanh từ đó đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

Tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa, … có thể “nói chuyện” nhau và với cả ông chủ của mình. Smarthome Sunshine Riverside Tây Hồ ứng dụng công nghệ smarthome để mọi thiết bị liên quan đến điện năng đều được điều khiển trực tiếp bằng bản công tắc cảm ứng hay điều khiển từ xa qua những nút chạm hiển thị trên màn hình smart phone, tablet, máy tính cá nhân (PC, laptop).

smarthome-sunshine-riverside-3

Hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn thuộc căn hộ Sunshine Riverside giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Công nghệ smarthome cũng cung cấp các chức năng điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống phòng ngừa trộm.

Điểm mấu chốt của công nghệ Smarthome chính là “cảm biến”, đây chính là linh hồn của sự thông minh của đồ đạc (smart devices). Mọi thiết bị trong căn hộ Sunshine Riverside sẽ được tích hợp các cảm biến để phát hiện các thay đổi về nhiệt độ, ánh sáng, áp lực, âm thanh, chuyển động và vị trí địa lí.

Công nghệ Smarthome chính là sự đầy đủ cuối cùng khiến Sunshine Riverside trở thành một kiệt tác . Nằm trên vùng đất vàng Tây Hồ, sở hữu vị trí đắc địa, phong cách kiến trúc Châu Âu, dịch vụ tiện ích năm sao và để hoàn thiện cho sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp chính là công nghệ Smarthome.

Sẽ thật tuyệt sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về với tổ ấm, căn hộ  khiến cho chủ sở hữu cảm nhận được sự thoải mái, tiện nghi và hiểu những gì mình muốn như một người bạn.

Với khách thuê căn hộ thì smarthome Sunshine Riverside chính là khẳng định sự đẳng cấp của tiện ích tương xứng với cái giá mà họ trả cho người cho thuê. Hâu hết thị trường khu vực Hồ Tây là người nước ngoài với tỷ lệ hấp thụ căn hộ cho thuê là trên 85% , trong xu hướng smarthome của cả thế giới thì việc sử dụng công nghệ smarthome của SunshineLand là yếu tố giúp củng cố giá trị của tài sản cho thuê trong tương lai.

banner-top4

Hiện tại chủ đầu tư Sunshine Group chưa công bố chính thức về nhà phân phối công nghệ smarthome cho dự án Sunshine Riverside. Tuy nhiên, thị trường smarthome ở Việt Nam đang được đánh giá cao về công nghệ với sự chạy đua của nhiều ông lớn, vì vậy có thể tin tưởng rằng smarthome thuộc dự án Sunshine Riverside sẽ chọn lựa được một đối tác xứng tầm đẳng cấp với dự án. Người Việt rất nhạy về công nghệ, vì vậy việc tích hợp công nghệ thông minh cho căn hộ của mình chắc chắn sẽ tạo nên sự hấp dẫn trong thị trường bất động sản.

Thông tin tham khảo dự án Sunshine Riverside

* Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền?
* Mở bán dự án chung cư Sunshine Riverside giá 2,5 tỷ
* Bảng giá căn hộ dự án Sunshine Riverside Tây Hồ !
* Có 2 tỷ nên mua chung cư ở đâu ?
* Hometel, Shophouse soi từ dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
* Cận thị, cận giang, cận lộ ở Sunshine Riverside Tây Hồ
* Tại sao người mua nhà cần hiểu hơn ai hết về bảo lãnh ngân hàng?
* Hometel 5 sao Sunshine Riverside đầu tiên có ở Hà Nội
* Thị trường bất động sản, kiến trúc sang trên vùng đất vàng
* Sunshine Riverside Tây Hồ không chơi nội thất tương đương
* Kiến trúc tân cổ điển thống lĩnh thị trường bất động sản
* Ẩm thực Hà Thành – truyền thống và hiện đại
* Hometel là gì – mô hình căn hộ khách sạn mới

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+