Officetel Vinhomes TDH mô hình nhà ở kết hợp văn phòng

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Theo Savills: Tốc độ đô thị hóa nhanh, quy mô gia đình giảm và dân số trẻ sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam trong năm 2016. Những biến động kinh tế trong ngắn hạn cùng không làm giảm nhu cầu sở hữu nhà của tầng lớp trung lưu. Các nhà phân tích bất động sản đều đưa ra nhận định thị trường bất động sản nhất là phân khúc nhà chung cư đang phục hồi và tăng trưởng mạnh với sự xuất hiện của mô hinh nhà ở kết hợp văn phòng tiện lợi.

officetel-vinhomes-tran-duy-hung-di-tat-don-dau-5

Đa dạng hóa sản phẩm cho phân khúc chung cư cao cấp

Các sản phẩm hiện có khá đa dạng và đã đáp ứng nhu cầu của người mua, điển hình như dự án Vinhomes Trần Duy HưngLý do là các chủ đầu tư đang trong giai đoạn cạnh tranh khá gay gắt về thị phần và đưa vào thị trường các sản phẩm biệt thự, chung cư cao cấp Hà Nội, hay mô hình shophouses, Officetel… với những tiện ích trọn gói, bao gồm cả khu chăm sóc sức khỏe, chú trọng giáo dục thế hệ mầm non tương lai và các tiện nghi bổ trợ chất lượng khác gắn liền với môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên tạo không gian sống trong lành, viên mãn cho cư dân.

Thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi

mo-hinh-officetel-1

Cách đây vài năm, tại thời điểm mà nền kinh tế toàn thế giới rơi vào trạng thái suy thoái nghiêm trọng, thị trường bất động sản cũng vì thế mà “chết theo”, những dự án tại “điểm vàng” khu vực phía Tây Hà Nội đã rơi vào sự bế tắc nghiêm trọng và trở thành dự án “chết”. Và sau đó, cũng là quy luật tất yếu của cuộc sống, “sau cơn mưa trời lại sáng”, việc kinh tế Mỹ dần phục hồi và tăng trưởng tốt, kinh tế châu Âu có dấu hiệu khả quan, Việt Nam tham gia các hiệp định TPP, FTA, giúp kích cầu cho nền kinh tế tăng trưởng tốt và ổn định trong các năm tiếp theo. Cùng với sự quan tâm, thay đổi trong các chính sách nhà đất của chính phủ mà 2 năm trở lại đây thị trường bất động sản đã quay đầu phục hồi mạnh mẽ. Và cũng nhờ những lợi thế đó, tâm lý của người đầu tư cũng dần ổn định và yên tâm hơn khi tham gia vào thị trường nóng hổi này. Chính hoạt động mua bán đầu tư sôi nổi của họ giúp ngành này tiếp tục tăng trưởng tốt trong những năm tiếp theo nữa.

mo-hinh-officetel-3

Năm 2016 sẽ là dấu ấn của phân khúc shophouse, Officetel mà đáng chú ý là sự xuất hiện của khu Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời giành cho nhà đầu tư. Dự án D’Capitale sẽ là mảnh đất màu mỡ mà các khách hàng tinh tế nhạy bén nhắm tới với mục đích tận hưởng cuộc sống tiện nghi xa hoa, đẳng cấp, cơ hội sử dụng các loại dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế trong môi trường xanh mát, trong lành hoặc là để đầu tư gia tăng giá trị lợi nhuận theo cấp số nhân. Đầu tư vào chung cư cao cấp hà nội D’Capitale là bước đi đúng đắn và an toàn nhất giành cho khách hàng ở thời điểm hiện tại. Khi nhà thầu chuẩn bị ra mắt dự án cũng là lúc chính sách bán hàng với hình thức chung cư trả góp tại hà nội sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn rất thích hợp cho khách hàng quan tâm và có mong muốn trở thành chủ sở hữu tại đây.

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+