Kiến trúc tân cổ điển thống lĩnh thị trường bất động sản

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Thị trường bất động sản cuối năm 2016 nóng hơn bao giờ hết với nhiều dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp có giá trị lớn và lối kiến trúc được các chủ đầu tư theo đuổi, chọn lựa chính là trường phái kiến trúc Tân cổ điển.

Kiến trúc tân cổ điển quyến rũ và chưa bao giờ lỗi thời. Xuất hiện từ thế kỷ 18, kiến trúc Tân cổ điển vẫn luôn chứng minh được nét quyến rũ của riêng mình. Thời gian qua đi nét cổ điển vẫn còn trong hình hài kiến trúc và được bổ trợ bởi sự không gian hiện đại của con người quanh nó. Vậy nên, việc lối kiến trúc này thống lĩnh thị trường bất động sản phân khúc cao cấp là hoàn toàn dễ hiểu.

noi-that-phong-cach-tan-co-dien-1

Kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại mang tới cái nhìn gợi cảm mà thanh lịch, đơn giản mà tinh tế cho không gian mà nó hiện diện. Đây là lối kiến trúc lấy điểm nhấn thiết kế là các mái vòm tròn, thiết kế tường, các cột trụ, màu sắc và nội thất bên trong để làm nổi bật tinh thần kiến trúc cách tân cổ điển.

Đứa con tinh thần của chủ đầu tư sẽ không lỗi thời theo năm tháng, vì là sự cách tân cổ điển nên khi nhuốm màu thời gian sẽ làm các giá trị cổ kính vô hình được củng cố, các giá trị hiện đại theo thời cuộc được củng cố bởi nhịp sống hiện đại của con người.

noi-that-phong-cach-tan-co-dien-2

Nội thất căn hộ thường là các gam màu tối sáng tương phản: màu nền gỗ với màu tường, màu sopha, bàn ăn, màu rèm cửa, họa tiết trang trí, đèn trần, …. Kết hợp với việc chọn lựa nội thất theo đúng tinh thần của lối kiến trúc, tạo nên một tổng thể hài hòa từ bên trong căn hộ đến toàn bộ không gian sống của dự án. 

hinh-anh-noi-that-sunshine-riverside

Lựa chọn lối kiến trúc Tân cổ điển khiến dự án Sunshine Riverside của chủ đầu tư Sunshine Group như hòa mình vào hồn cốt của Thủ Đô, thuận theo dòng chảy lịch sử của dân tộc. Bởi từ thời kì Pháp thuộc, kiến trúc Hà Nội đã mang đậm màu sắc cách tân cổ điển, Nhà hát lớn, khách sạn Sofitel Legend Metropole, bưu điện, ga xe lửa,… từ lâu đã là một phần của hình hài Hà Nội.

Tọa lạc trên vùng đất Tây Hồ “Long Chầu Hổ Phục” của Hà Nội, việc chọn lựa kiến trúc Tân cổ điển cho dự án thể hiện sự thấu hiểu của nhà đầu tư Sunshine Group về sự hài hòa giữa những giá trị mới mà họ tạo dựng với những giá trị vốn có của địa phương, mang âm hưởng lịch sử. Tổng vốn đầu tư của dự án là 2,500 tỷ nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, thừa hưởng tinh thần hiện đại, sang trọng của Ciputra và nét cổ điển trong thiết kế cổ điển mang hơi thở Âu – Mỹ.

Hometel Sunshine Riverside cổ điển và hiện đại nhưng không nhạt nhòa đơn điệu. Chủ đầu tư thiết kế các căn hộ đa dạng từ diện tích, màu sắc, bố cục phòng, phong cách nội thất, … để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Ba tòa nhà của dự án được thiết kế thông ở tầng thứ 3 tạo thành một tổng thể thống nhất để quy hoạch khu vui chơi, tiện ích cộng đồng phức hợp phục vụ cư dân dự án.

noi-that-phong-cach-tan-co-dien-3

Thiết kế căn hộ có logia rộng rãi, thoáng đãng rất thích hợp thư giãn và hòa mình vào nắng gió sông Hồng. Khu vực phòng khách với nhà ăn và bếp được thiết kế liên thông tạo thành một không gian rộng lớn và tiện nghi. Chủ đầu tư Sunshine Group còn rất quan tấm đến sự hài hòa với các yếu tố xanh và bóng mát, tạo nên khu vườn dạo nhân tạo bao phủ khu thư viện miễn phí 500 m2 cho cư dân tương lai của dự án.

Điểm thú vị là mô hình căn hộ của Sunshine Riverside Tây Hồ là home-tel, nhà ở khách sạn nên cực kỳ phù hợp với phong cách kiến trúc Tân cổ điển mà nhà đầu tư đã chọn lựa. Còn gì hơn khi căn hộ của mình sở hữu sự nét cổ điển sang trọng lại được tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp khách sạn 5*.

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+