Hometel, Shophouse soi từ dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Sunshine Riverside Tây Hồ của chủ đầu tư Sunshinegroup được đánh giá là dự án nằm trên mảnh đất vàng của Hà Nội với giá trị sống và dịch vụ hoàn hảo của một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh bậc nhất Hà Nội. Dự án được giới thiệu gồm các mô hình Hometel, Shophouse. Vậy Hometel và Shophouse là khái niệm thể hiện đẳng cấp cao như thế nào mà chủ đầu tư sử dụng quảng bá cho các đợt mở bán Sunshine Riverside?

Nhà ở thương mại Shophouse 

hungphongland-shophouse-nha-pho-3

Đầu tiên là Shophouse – Nhà ở thương mại, mô hình này là sự kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh, Shophouse được thiết kế gần đường chính có một hoặc hai mặt tiền nên vị trí đặc biệt thuận lợi để kinh doanh.

Thị trường Shophouse ở Việt Nam còn khá non trẻ hầu hết được chiếm lĩnh bởi số ít chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực. Shophouse có tính thương mại lớn, tính thanh khoản cao, nguồn cung lại khan hiếm vì vậy mà thường cung không đủ cầu. Shophouse thuộc dự án Sunshine Riverside được quy hoạch tại khu đất CT03A-TT, khu nhà ở thấp tầng với số tầng cao là 3 với tổng số căn hộ là 168 căn trên tổng số 932 căn hộ của dự án Sunshine Riverside.

Như vậy với tỷ lệ Shophouse chiếm khoảng 18% số căn hộ của dự án Sunshine Riverside, 168 căn hộ được chia làm hai dãi phố Shophouse và có sự đầu tư vào concept sản phẩm  sẽ cung cấp đầy đủ các nhãn hàng thương hiệu trong và ngoài nước đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Quyền sở hữu của các căn hộ Shophouse chỉ có thời gian sở hữu là 50 năm và giá mua cao hơn từ khoảng 20% đến 100% so với chung cư thông thường nhưng Shophouse chưa bao giờ hết hot với giới đầu tư. Đợt mở bán chung cư Sunshine Riverside đầu tiên, số lượng 168 căn Shophouse sẽ là mục tiêu của rất nhiều các nhà đầu tư để có thể sở hữu một giá trị thương mại nằm ở mảnh đất vàng Thủ đô.

Tìm hiểu shophouse và shophouse tại các dự án khác:

Shophouse là gì – kiểu nhà phố kinh doanh mới

Shophouse Trần Duy Hưng – địa điểm kinh doanh lý tưởng

Shophouse Trần Duy Hưng – đón đầu xu hướng tương lai

Căn hộ khách sạn 5 sao Hometel

hungphongland-noi-that-tan-co-dien-4

Cụm từ thứ hai được nhắc đến nhiều về khu chung cư Sunshine Riverside là Hometel, Hometel được định nghĩa là sự kết hợp giữa nhà ở (Home) và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp khách sạn năm sao (Hotel). Khác với mô hình Codontel phát triển cho nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển, giới hạn thời gian sở hữu là 50 năm thì Hometel được sở hữu vĩnh viễn, toàn quyền quyết định với tài sản của mình mà không chịu sự ràng buộc của chủ đầu tư.

Dự án Sunshine Riverside được biết đến là mô hình Hometel đầu tiên tại Việt Nam, chủ đầu tư Sunshinegroup sở hữu khu đất vàng để thành công với mô hình Hometel đẳng cấp này.

Đầu tiên Sunshine Riverside tự tin là khu chung cư Hometel bởi chủ đầu tư cam kết thuê lại của chủ sở hữu căn hộ dự án Sunshine Riverside để khai thác dịch vụ khách sạn với mức phí 8%/năm, trả lãi 6 tháng/lần. Hoặc chủ sở hữu có thể dễ dàng cho thuê lạị với mức giá từ 2,000 – 5,000 $/căn hộ/tháng, tỷ lệ hấp thụ của thị trường ở khu vực Hồ Tây là trên 85%.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ chung cư Sunshine Riverside và tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp năm sao, từ các dịch vụ cơ bản như shopping tại khu trung tâm thương mại, shophouse cao cấp, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe với phòng khám đa khoa quốc tế đến các dịch vụ về làm đẹp, gym, yoga, bể bơi bốn mùa, … hay các dịch vụ phục vụ cuộc sống hằng ngày như dọn dẹp, giặt là, book vé.

Nội thất chung cư Sunshine Riverside

hungphongland-noi-that-tan-co-dien-3

Khu nội thất của chung cư Sunshine Riverside được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng Âu – Á, thiết kế theo phong cách kiến trúc Paris đẳng cấp và tinh tế. Căn chung cư thuộc dự án Sunshine Riverside được thiết kế với các tấm kính khổ lớn, ban công hướng ra phía Hồ Tây đem lại tầm nhìn sảng khoái bất kể là ngắm bình minh, hoàng hôn hay cảnh trời đêm. Có thể nói căn hộ chung cư Sunshine Riverside nhìn từ nhu cầu một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cũng đem lại các giá trị về tinh thần cho người sở hữu nó.

Đặt cọc trong đợt mở bán chung cư Sunshine Riverside tháng 11/2016 là cách duy nhất để giữ cho mình một suất Shophouse. Còn nhắm tới căn hộ Hometel thì người mua nên quyết định vào các giai đoạn đầu mở bán chung cư Sunshine Riverside sẽ có mức giá tốt hơn, chọn được căn hộ ưng ý bởi giá trị của căn hộ bất động sản sẽ tăng theo mức độ hoàn thiện của dự án. Các đợt mở bán Sunshine Riverside càng gần với thời điểm bàn giao nhà thì sự lựa chọn cũng ít hơn và giá thì chắc chắn sẽ cao hơn.

Khảo sát google thì các từ khóa như “Sunshine Riverside”, “mở bán chung cư Sunshine Riverside”, “mở bán Sunshine Riverside”, “Dự án sunshine riverside tây hồ bao nhiêu tiền” có lượng tìm kiếm rất lớn, và các nguồn thông tin thì vô cùng đa dạng. Thị trường bất động sản cuối năm 2016 sẽ rất sôi động với chiến dịch mở bán Sunshine Riverside của chủ đầu tư. Tính đến thời điểm mở bán chung cư Sushine Riverside lần đầu thì dự án sẽ hoàn thiện phần cốt 0.00 trong tháng 11 này.

Nói thêm về lộ trình thanh toán của dự án được chia làm 7 đợt cụ thể.Trong đợt mở bán Sunshine Riverside tháng 11 người mua sẽ đặt cọc 200 triệu và hoàn thiện 30% khi ký hợp đồng mua bán. 6 đợt còn lại sẽ theo lộ trình hoàn thiện dự án và đợt bán chung cư Sunshine Riverside: tầng 5, tầng 10, tầng 20, tầng 30 và kết thúc là khi người mua nhận được nhà, giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Hiện tại đợt mở bán Sunshine Riverside đầu tiên đang diễn ra, vậy nên nếu có quan tâm đến dự án thì nhà đầu tư nên tìm hiểu sớm để có quyết định hiệu quả nhất.

Đăng ký nhận Bảng giá Hometel và Shophouse Sunshine Riverside:

dang-ky-gif

Liên hệ tư vấn:

goi-ngay-cv1

goi-ngay-cv2

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+