Hiểu thế nào là căn hộ khách sạn

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Căn hộ khách sạn hay khách sạn căn hộ hoặc Condotel là những khái niệm xuất hiện tại Việt Nam một vài năm gần đây gắn liền với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở biển hay bất động sản ở những vị trí đắc địa trung tâm thành phố của Vinpearl như Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Condotel Vinpearl Quy Nhơn,…Cùng hungphongland.com tìm hiểu về căn hộ khách sạn

hungphongland-can-ho-khach-san-4

Căn hộ khách sạn ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tiễn

 • Bạn sở hữu 1 căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích bên trong (phòng khách, phòng ngủ, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bếp với đầy đủ dụng cụ nấu nướng,…như ở chính ngôi nhà của mình và bạn chỉ mang quần áo đến ở), ngoài ra những dịch vụ đi kèm căn hộ như: hệ thống đặt phòng, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, khu vui chơi, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. 
 • Bạn không sử dụng căn hộ/ mục đích mua chung cư của bạn là để đầu tư
 • Bạn muốn cho thuê lại
 • Bạn cần 1 người quản gia/đơn vị quản lý và bảo dưỡng định kỳ cho căn hộ
 • Việc lo lắng tìm khách, quản lý các dịch vụ cho thuê, công tác thu chi hàng tháng, công việc bảo dưỡng định kỳ các thiết bị trong căn hộ sẽ không làm đau đầu bạn khi có 1 đơn vị đứng ra lo hết và việc của bạn là thảnh thơi chờ đến kỳ lợi nhuận chuyển về tài khoản của mình.

Nếu căn hộ của bạn hội đủ các yếu tố trên thì nó đích thị là 1 căn hộ khách sạn hay Condotel (Cụm từ chỉ căn hộ khách sạn hay khách sạn căn hộ mới xuất hiện vài năm trở lại đây)

Quyền lợi của chủ đầu tư và chủ sở hữu đối với căn hộ khách sạn

Việc căn hộ khách sạn ra đời giúp cho thị trường bất động sản có thêm 1 dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ làm bão thời gian tới khi nó đảm bảo quyền lợi cho cả chủ đầu tư và chủ sở hữu.

hungphongland-can-ho-khach-san-6

Đối với chủ đầu tư căn hộ khách sạn

 • Đơn vị triển khai dự án khi chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực khách sạn du lịch nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều vốn đầu tư và thời gian thu hồi vốn kéo dài thì lúc này đã có chủ sở hữu căn hộ bỏ vốn ra đỡ cho chủ đầu tư 1 phần gánh nặng tài chính. Và về lâu dài phần lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê phòng khách sạn giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu căn hộ khách sạn sẽ ăn chia theo tỷ lệ phần trăm (ví dụ chủ đầu tư 15% – chủ sở hữu 85%), ngoài ra chủ đầu tư còn thu lợi từ hoạt động kinh doanh dịch vụ và bán căn hộ khách sạn.
 • Đối với chủ sở hữu – khách hàng mua căn hộ khách sạn sẽ có 1 kênh đầu tư mới, sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp tại những vị trí đẹp giúp thỏa mãn đam mê du lịch nghỉ dưỡng hàng năm, được tham gia vào lĩnh vực khách sạn du lịch với lợi nhuận khổng lồ thu về định kỳ, đây cũng là nguồn sinh lời ổn định, lâu dài của chủ sở hữu, là tài sản tích lũy cho thế hệ sau. Khi về già bạn sẽ không phải lo về nguồn thu nhập của gia đình hay lo lắng tìm kiếm nơi du lịch nghỉ dưỡng giá hợp lý nữa
 • Giá bán của căn hộ khách sạn hoàn toàn hợp lý (Ví dụ những căn hộ khách sạn của Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, và sắp tới là Vinpearl Quy Nhơn có giá dao động trung bình từ 2 đến 5 tỷ VNĐ – tương đương với căn hộ cao cấp ở Hà Nội, Hồ Chí Minh)
 • Nếu bạn có nguồn vốn eo hẹp, bạn có thể rủ thêm người đầu tư cùng, 1 căn hộ có thể có nhiều hơn 2 chủ sở hữu

hungphongland-can-ho-khach-san-5

 

Chủ sở hữu của căn hộ khách sạn

 • Nhà đầu tư những người muốn kiếm lời từ căn hộ khách sạn. Khi các dòng sản phẩm đầu tư ra đời ngày một đa dạng hơn: gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, đầu tư ngoại tệ, bất động sản, kinh doanh buôn bán,…thì nhà đầu tư cần chú trọng đến hiệu quả của dự án mình đã chọn, và với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và tối đa 85%/năm thì bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn của mình.
 • Khách du lịch là nhóm khách hàng thích đi du lịch, khẳng định đẳng cấp, có mức sống cao, xa xỉ, từ chỗ ở căn hộ khách sạn, họ đã quyết định sở hữu nó để được ở chính căn nhà của mình đồng thời lại thỏa thích đam mê du lịch dài ngày miễn phí (ở miễn phí và đi chơi miễn phí từ số tiền lợi nhuận kiếm được khi cho thuê lại căn hộ khách sạn của chính mình) với Chính sách bán hàng tuyệt vời của các dự án căn hộ khách sạn Vinpearl.
 • Khi mua căn hộ khách sạn, chủ sở hữu được vay vốn ngân hàng đến 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất hấp dẫn từ 5% đến 9% như hiện nay. Lấy vị dụ: nếu bạn mau 1 căn hộ khách sạn VEC Lê Thánh Tôn ở Nha Trang, số tiền bạn phải bỏ ra là 875 triệu (Giá trị căn hộ khách sạn 2,5 tỷ x 35%), số còn lại bạn vay ngân hàng với mức lãi suất từ 5% đến 9%/năm bạn hoàn toàn có thể sử dụng lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khách sạn của mình (tối thiểu 10%/năm) để bù vào khoản lãi vay đó như kiểu các cụ nói “mỡ nó rán nó”. Với hiệu suất kín phòng 80% như hiện nay, khoản lợi nhuận các bạn thu về sẽ nhiều hơn 10% mà chủ đầu tư cam kết thì ngoài số tiền lãi trả ngân hàng, các bạn còn để ra được 1 ít tiền để trả gốc.
 • Với chính sách tài chính 3 không tuyệt vời như hiện nay của Vinpearl: không phải trả lãi trong vòng 1 năm, không phải trả gốc trong vòng 1 năm, không bị phạt khi trả nợ trước hạn trong vòng 1 năm (có những dự án áp dụng 3 không trong 2 năm), khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ khách sạn

hungphongland-can-ho-khach-san-2

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*