Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền?

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Bất động sản khu vực quận Tây Hồ vốn nổi tiếng là đắt đỏ, khu vực quy tụ giới thượng lưu đại gia Hà Thành có thời điểm giá bán lên đến 400 triệu đồng/m2. Cũng tọa lạc tại vùng đất vàng này, giới đầu tư bất động sản đang xôn xao dự đoán Chung cư Sunshine Riverside bao nhiêu tiền?. Và không ai ngờ rằng con số 40 triệu/m2 chính là câu trả lời.

Tìm hiểu thêmMở bán dự án chung cư Sunshine Riverside giá 2,5 tỷ

Trong đợt mở bán Sunshine Riverside đầu tiên vào tháng 11/2016, giá trung bình của căn hộ thuộc dự án là 40 triệu/m2 hay 2.5 tỷ đồng/căn. Dĩ nhiên mức giá 40 triệu/m2 này sẽ sớm tăng giá chóng mặt ở các đợt mở bán kế tiếp, ở giai đoạn hoàn thiện hơn của dự án. Vậy lý do ở đây là gì?

Khả năng tăng giá dự án Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền

du-an-sunshine-riverside-tay-ho-bao-nhieu-tien-1
                                        Dự án sunshine riverside tây hồ bao nhiêu tiền

Bất động sản tăng theo tiến độ hoàn thiện dự án. Chung cư Sunshine Riverside đúng theo quy luật thị trường bất động sản, giá trị căn hộ sẽ tăng theo các giai đoạn hoàn thiện của dự án, giá giai đoạn móng sẽ rẻ hơn giá khi đã hoàn thiện tầng 5, tầng 10, tầng 20, …và sẽ tăng giá nhiều nhất trong khoảng thời gian 6 tháng từ thời điểm bàn giao nhà của chủ đầu tư, người mua nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất. Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền dự kiến bàn giao quý 4 năm 2018.

Giá các dự án bất động sản hướng ra mặt nước, sông hồ sẽ tăng 15 – 80%, Sunshine Riverside nằm trên khu đất vàng Phú Thượng, hướng tầm nhìn ra Hồ Tây được đánh giá là “Kim cương” “Đầu rồng”. Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền?. Với vị trí đắc địa, khu chung cư Sunshine Riverside  được giới đầu tư đồng ý rằng giá trị ban đầu của dự án chỉ là một phần giá trị nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ sau này.

Giá bán shophouse chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền

du-an-sunshine-riverside-tay-ho-bao-nhieu-tien-2
                                               Dự án sunshine riverside tây hồ bao nhiêu tiền

Khu nhà ở thương mại shophouse của dự án chung cư Sunshine Riverside đi đúng định hướng của Hà Nội. Theo nghị quyết 06 của Thành Ủy Hà Nội về phát triển du lịch 2016 – 2020 có nhắc đến việc đầu tư, xây dựng các khu vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp để bổ trợ cho du lịch Thủ Đô. Chính vì vậy giá trị khu căn hộ shophouse Sunshine Riverside sẽ có giá trị về đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê để đầu tư kinh doanh vô cùng lớn. Và giá bán shophouse của dự án Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền, luôn cao hơn 20% đến 50% giá căn hộ.

Thị trường căn hộ cho thuê ở quận Tây Hồ

Tăng giá do giá trị sinh lời ổn định của dự án trong phân khúc nhà cho thuê khu vực Tây Hồ. Theo Savills Việt Nam, Hồ Tây là nơi có lượng người nước ngoài tập trung đông nhất Hà Nội. Do vậy nhu cầu về thuê các khu căn hộ cao cấp là rất nhiều, phân khúc này khá màu mỡ khi giá cho thuê dao động từ 2,500$ đến 5,000$/căn hộ/tháng và tỷ lệ hấp thụ của thị trường là trên 85%. Khi một tài sản ổn định sinh lời trong dài hạn, bản thân giá trị của nó sẽ cao lên rất nhiều. Vì vậy dự án Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

du-an-sunshine-riverside-tay-ho-bao-nhieu-tien-3
                                           Dự án sunshine riverside tây hồ bao nhiêu tiền

Với một dự án được đánh giá là sở hữu khả năng sinh lời hiếm có như Sunshine Riverside thì việc giá trị tăng trong thời gian tới là điều dễ giải thích. Đáp lại sự phấn khởi, nôn nóng của nhà đầu tư khi dự án chưa chính thức mở bán thì rất nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã có cho mình một suất mua căn hộ trong đợt mở bán Sunshine Riverside đầu tiên của Sunshine Group.

Ở các đợt mở bán Hometel Sunshine Riverside tiếp theo sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư mạnh dạn quyết định hơn nữa, với tầm nhìn lạc quan như vậy thị trường bất động sản dịp cuối năm chắc chắn sẽ sôi động hơn rất nhiều. Còn với các nhà đầu tư an toàn thì rất có thể họ sẽ quyết định vào thời điểm dự án đi được 50% chặng đường, dù là thời điểm nào thì việc đầu tư vào Sunshine Riverside đều là sự chọn lựa sáng suốt của giới đầu tư địa ốc và dự án Sunshine Riverside Tây Hồ bao nhiêu tiền không còn là mối quan tâm mà tỷ suất sinh lời từ dự án mới đáng để các nhà đầu tư bỏ vốn vào đây.

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+