Đến chung cư Vincity Quận 7 và trải nghiệm chính mình

Vincity Quận 7
Chung cư Vincity Quận 7
Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn những cái mới mẻ giúp ta phát triển tốt hơn hay bạn sẽ chọn những thứ cũ kĩ đẩy lùi bản thân để rồi trở nên chậm chạp? Một cách chân thành mà nói, nếu là tôi, tôi sẽ không chọn gì cả. Vì với mỗi một sự lựa chọn, nó đều mang đến những mặt có lợi và những mặt có hại, bản thân ta không thể dung hòa được nó thì người khác cũng vậy. Vấn đề tôi đang nói đến ở đây, đó là những người đã dày công xây dựng những dự án, những trung tâm thương mại, những tòa chung cư cao ốc rải đều từ Bắc vào Nam, chung quy mục đích là gì? Thực tâm mà nói, không thể không nói đến những sai sót hay những lỗi kĩ thuật mà tất cả các dự án đều mắc phải, nhưng cũng phải kể đến sự tân tiến và những bước đột phá trong tất cả những dự án mà chúng ta đã và đang sống cùng đó, là cả một quá trình của những con người lao động miệt mài ngày đêm, cốt cũng là để đem đến cho chúng ta những nơi vui chơi tiện ích và những căn hộ tiện nghi nhất có thể. Chúng ta không ai hoàn hảo, và họ cũng thế. Cho nên, Chung cư Vincity Quận 7 tại TP.HCM cũng ra đời từ đó không nằm ngoài những mục đích tôi đã nói trên.

Vincity Quận 7
Chung cư Vincity Quận 7

Với quy mô đầu tư lên đến 20 ha, Vincity Quận 7 được Vingroup – Tập đoàn Bất Động Sản số 1 Việt Nam đầu tư rất kĩ lưỡng về các mặt thiết kế, trang trí, nội thất, các tiện ích về dịch vụ và giao thông đi lại. Đây sẽ là một nước cờ mạnh mẽ của Vingroup trong năm Đinh Dậu 2017 tới đây.

Những thương hiệu gắn liền với Vingroup

  • Vinhomes: Thương hiệu bất động sản Căn hộ chung cư được tôn vinh là Thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2015.
  • VinPearl: Thương hiệu Biệt thự nghỉ dưỡng năm sao hàng đầu Việt Nam được phát triển tại Hạ Long, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc…
  • Vincom: Thương hiệu trung tâm thương mại luôn nằm ở vị trí đắt giá nhất của các thành phố lớn như Vincom Đồng Khởi, Vincom Bà Triệu…

Vị trí đắc địa của Vincity Quận 7

Chung cư Vincity Quận 7
Chung cư Vincity Quận 7

Tọa lạc tại vị trí đắt giá của quận 7, nằm trong khu vực tam giác phát triển kinh tế của Đông Nam Bộ, Chung cư VinCity Quận 7 sở hữu những hướng nhìn về các khu vực khá quan trọng. Phía Bắc, ta sẽ nhìn thấy sông Đồng Nai, cầu Phú Mỹ. Phía Nam sẽ nhìn về khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Phía Đông nhìn về công viên Mũi Đèn. Và Phía Tây sẽ nhìn về trung tâm Sài Gòn hoa lệ.

Dự án Chung cư Vincity cũng không còn là một dự án quá mới mẻ, vì thực tế đã có rất nhiều những dự án tương tự như thế này rồi, nhưng vì sao chúng ta vẫn phải để mắt đến nó? Chung cư Vincity Quận 7 sẽ là một trong những bước tiến mới mẻ mà Dự án Chung cư Vincity sẽ đem lại cho người dân đang sinh sống tại TP.HCM nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng.

Những tiện ích mang lại cho cư dân Vincity Quận 7

Dự án Vincity Quận 7 được đầu tư như một tổng thể khép kín với không khí rất trong lành, đồng bộ với việc thuận tiện trong giao thông, vận chuyển, sẽ mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống tràn đầy năng lượng và sự tươi trẻ như chính tính cách của họ vậy. Những mặt thuận lơi của dự án cũng mang đến khá nhiều các tiện ích tuyệt vời như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí. Với việc sở hữu các tiện ích vượt trội cùng với lợi thế vị trí vàng ở khu vực, Chung cư Vincity Quận 7 sẽ là căn hộ đáng sống bậc nhất thành phố.

Với xu hướng sống tích cực và tân tiến của các thế hệ trẻ bây giờ, thì việc mua cho mình một căn hộ chung cư riêng biệt là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Từ dự án, bạn có thể dễ dàng đi đến trung tâm và các quận lân cận một cách thuận tiện. Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng nơi đây, bạn sẽ được đi trên những con đường sạch, đẹp, và được rợp rất nhiều cây xanh hai bên vệ đường. Tất cả được lồng ghép rất khôn khéo và mượt mà, tạo nên tổng thể đa dạng về một môi trường sống năng động và tích cực cho những thế hệ trẻ ngày nay. Vì vậy, hiểu được những thuận lợi, khó khăn đó mà dự án Chung cư Vinctiy đã có những bước đi đầu tiên nhằm mang đến một mô hình chung cư đầy đủ tiện nghi nhất trong thời gian sắp tới, đó là Chung cư Vincity Quận 7.

Chung cư Vincity Quận 7
Chung cư Vincity Quận 7

Thật sự, đến với dự án Chung cư Vincity của tập đoàn Vingroup là một trong những quyết định đúng đắn của bạn. Để nói về mức độ ảnh hưởng cũng như chất lượng mà sản phẩm của những dự án trước đây, thì không có quá nhiều để bàn cãi nữa. Chúng ta đã có thể tận mắt thấy và cảm nhận nó rồi, vì vậy sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu dự án Chung cư Vincity Quận 7 sắp tới đây, được khởi công vào Quý I/2017 này, lại là một trong những dự án quy mô đầu tư lớn, chất lượng và có tầm ảnh hưởng cao đến người dân hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Bên cạnh đó, với những dịch vụ ưu đãi đi kèm với những tiện ích hấp dẫn, sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị trong tương lai.

Cùng với sự đi lên của nền kinh tế trong nước cũng như sự nâng cấp của nhu cầu về đời sống và tiêu dùng ngày càng cao, thì Dự án Chung cư Vincity có mặt ở thời điểm hiện tại là một dấu phết rất đẹp, mà theo tôi đó là một trong những điểm nhấn không quá tráng lệ nhưng lại thêm vào đó những đường nét chấm phá để từ đó góp phần nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam lên một tầm cao mới.

Tham khảo Chung cư Vincity Quận 7

Tham khảo Chung cư Vincity Quận 9

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+