Condotel Tây Hồ – căn hộ khách sạn Vingroup ở Hà Nội

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Chuỗi thương hiệu Vinpearl Condotel từ lâu đã có sức hút lớn với nhà đầu tư bởi chất lượng, uy tín và sự thành công ngoài mong đợi của các dự án Condotel Vingroup trên toàn quốc, từ Nha Trang đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu và Sài Gòn.

Tư đầu năm 2016 Vingroup tạo ra sự chú ý của cả thị trường khi quyết định đem căn hộ khách sạn Condotel về Thủ Đô – dự án Condotel Hà Nội. Cả một năm thị trường ngóng tin chủ đầu tư về vị trí của dự án và theo nguồn tin chính xác Condotel Vỉngroup đầu tiên ở Hà Nội sẽ nằm tại Quận Tây Hồ, hướng ra con sông mẹ của Thủ Đô, Sông Hồng – Condotel Tây Hồ.

Condotel Tây Hồ của Vingroup có vị trí tuyệt đẹp với thị trường Hà Nội đầy tiềm năng

condotel-tay-ho-3
Căn hộ Condotel Tây Hồ

Đây là lần đâu tiên ông lớn Vingroup đưa mô hình condotel về Hà Nội với ý tưởng mang biển về với Thủ Đô và hướng đến phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng cho khách du lịch đến Hà Nội. Vingroup chọn khu vực có thị trường du lịch hấp dẫn nhất Hà Nội, “cận giang” sông Hồng với môi trường trong lành làm vị trí tọa lạc cho dự án căn hộ khách sạn Condotel Tây Hồ.

Condotel Tây Hồ nằm trong thị trường tiềm năng bậc nhất Hà Nội. Theo thống kê của ngành du lịch thì lượng khách quốc tế đến Hà Nội 6 tháng đầu năm 2016 tăng khoảng 40% so với cùng kỳ năm trước, đặc biệt nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng tăng khoảng 49%. Hiện tại Hà Nội còn thiếu rất nhiều các khu lưu trú cao cấp đáp ứng được yêu cầu cao của khách du lịch quốc tế. Chính vì vậy nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng là rất lớn mà khu vực Tây Hồ là điểm nóng do tập trung phần lớn người nước ngoài đến Hà Nội.

Condotel Tây Hồ hấp dẫn từ thương hiệu đến lợi ích đầu tư

condotel-tay-ho-2
Căn hộ Condotel Tây Hồ

Vingroup là thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong mảng bất động sản thương mại, căn hộ cao cấp mà còn sở hữu chuỗi thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Codontel nổi tiếng cả nước: Vinpearl Codontel Nha Trang, Vinpearl Codontel Đà Nẵng, Vinpearl Codontel Sapa, Vinpearl Condotel Phú Quốc, …, trên nền tảng danh lam thắng cảnh của địa phương hay các dự án căn hộ khách sạn ở thành phố lớn,các trung tâm kinh tế tài chính  – chính trị của đất nước như Vinpearl Condotel Sài Gòn và tiếp tới là Vinpearl Condotel Tây Hồ, Hà Nội.

Condotel Tây Hồ được giới đầu tư săn đón thông tin từ khi mới nằm trên giấy bởi các dự án của Vingroup từ trước đến nay đều có mức sinh lợi rất cao, tiến độ và chất lượng được đảm bảo. Riêng các dự án Vinpearl Condotel đều được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong vòng 10 năm, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận chủ sở hữu với chủ đầu tư là 85:15 (85% cho chủ sở hữu và 15% cho đơn vị quản lý vận hành) vô cùng hấp dẫn.

Giống như hệ thống Vinpearl Condotel trên toàn quốc, chủ sở hữu Condotel Tây Hồ được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại chính căn hộ của mình hoặc có thể quy đổi ra các đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl Condotel trên toàn quốc. Sẽ rất tuyệt vời khi chủ sở hữu được tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng miễn phí tại các thiên đường du lịch ở Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng … mà vẫn có những khoản lợi tức khổng lồ từ căn hộ của mình ở Hà Nội.

Vinpearl Condotel Tây Hồ được đảm bảo tiện ích đẳng cấp trong suốt dòng đời căn hộ

condotel-tay-ho-1
Căn hộ Condotel Tây Hồ

Căn hộ Condotel Tây Hồ của nhà đầu tư sẽ được bảo dưỡng, vận hành bởi công ty quản lý Vinpearl miễn phí đảm bảo chất lượng 5 sao hoàn hảo cho căn hộ. Dự án Condotel Tây Hồ sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm:

  • Hệ thống đặt phòng, các dịch vụ khách sạn như Hồ bơi ngoài trời, Beauty salon, Hộp đêm, Nhà hàng, Trung tâm thương mại, Spa, Yoga & Fitness, dịch vụ phòng 24/24, …
  • Khu vui chơi giải trí, nhà hàng ven biển, sân chơi phun nước.
  • Phòng hội nghị đa năng rộng rãi.

Tât cả các dự án Vinpearl Condotel của Vingroup đều có công suất sử dụng phòng cao nhất thị trường, lên đến 98%. Ngoài ra, quy mô của các dự án Condotel của Vingroup vô cùng đa dạng, bao gồm khu biệt thự, Vinpearl Land và sân golf.

So với dự án cùng phân khúc của một số chủ đầu tư khác như Sungroup, Vina Capital hay Indochina Land có công suất sử dụng phòng từ 60 – 65% và quy mô chỉ bao gồm khu biệt thự thì Condotel của Vingroup có lợi thế gần như tuyệt đối.trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án khủng Condotel Tây Hồ nhưng nhiều nguồn tin cho biết Vingroup đang đã hoàn thiện việc giải phóng mặt bằng và đang làm kè 2 bên bờ sông Hồng để căn hộ Condotel Tây Hồ gần với sông nước, view thẳng ra mặt hồ thoáng đãng.

Condotel Tây Hồ với hàng loạt các lợi thế dẫn đầu như: độc nhất thị trường, vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, khả năng sinh lời được đảm bảo, liên kết căn hộ khách sạn trên toàn quốc có thể hoán đổi hay tặng ngày nghỉ dưỡng cho bạn bè người thân duới dạng voucher, … chắc chắn là dự án đáng đầu tư nhất trong năm sau.

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+