Bất động sản nghỉ dưỡng – xu hướng đầu tư mới hiện nay

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Nền kinh tế đã bước qua thời kỳ hồi phục và đang trên đà phát triển. Thị trường bất động sản đã đi vào quỹ đạo ổn định và nổi bật lên những xu hướng đầu tư mới với khả năng sinh lời cao và đảm bảo tính an toàn hơn. Từ quý III của 2015, xu hướng đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam có chiều hướng nóng lên và cũng là thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng các vùng ven biển bùng nổ.

vinpearl-bai-tru-phoi-canh-2

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển liên tục được tung ra và có doanh số tăng gấp 2 – 3 lần như: Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Bãi Trũ, Vinpearl Golfland,. . Có thể nói, với chính sách bán hàng ưu đãi lớn cùng lợi nhuận cao từ việc đầu tư biệt thự biển là nguyên nhân chính để khách hàng “mạnh tay chi tiền”. Loại hình bất động sản xa xỉ này không còn là sân chơi của giới thượng lựu mà giờ đây giới trung lưu có của ăn của để cũng đang tham gia với tốc độ chóng mặt. Điều đó cho thấy, tiềm năng lợi nhuận lớn của các dự án biệt thự biển. Góp phần định vị xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển cho thị trường hiện nay.

vinpearl-bai-tru-bar-beach

Rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản tên tuổi trong nước và nước ngoài đã nhanh tay mua các khu đất ven biển để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Điển hình là Vingroup, FLC Group, Sungroup…Đặc biệt, sau khi Luật kinh doanh bất động sản được sửa đổi nhiều nhà đầu tư ngoại đã tìm đến bất động sản du lịch của Việt Nam. Các nhà đầu tư siêu giàu ở Châu Á, Châu Âu,hay Mỹ đang có xu hướng đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng tại khu vực Đông Nam Á – theo tạp chí Welth-X của Singapore

Theo chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực, năm 2016 là năm tăng trưởng tốt của thị trường bất động sản nhất là 3 phân khúc: căn hộ giá rẻ, mặt bằng bán lẻ và bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần xét đến các yếu tố: tiềm lực của chủ đầu tư, vị trí địa lý ở những điểm thuận lợi, được quản lý bởi các công ty quản lý chuyên nghiệp.

hungphongland-yeu-to-dau-tu

Thực tế, các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh đều chọn đầu tư ở những địa phương có tiềm năng du lịch và chọn hợp tác với các tập đoàn uy tin hang đầu thế giới về quản lý, vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên khách hàng để đầu tư ổn định và sinh lời hiệu quả thì cần xét đến nhiều yếu tố, mặc dù đây là xu hướng thì vẫn cần có những nhìn nhận thấu đáo để đầu tư đúng chỗ. Một số dự án như khu biệt thự Vinpearl Bãi Dài của Vin Group hay Premier Village Phú Quốc của Sun Group,… đều đưa ra nhiều ưu đãi và thường cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm cho khách hàng. Tại các dự án này, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công, uy tín chủ đầu tư, địa điểm đẹp, tiềm năng thu hút du khách lớn nhưng cũng cần lưu ý về suất đầu tư, công ty quản lý và loại hình sở hữu tài sản (có thời hạn hay vĩnh viễn).

hungphongland-hon-tam-1

Thay vì phải đi thuê phòng, chủ sở hữu các biệt thự nghỉ dưỡng có thể sử dụng chính căn nhà đẳng cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi để khách hàng chăm sóc bản thân cùng gia đình mình. Đây cũng là xu hướng du lịch được nhiều người ưa thích, đặc biệt là đối tượng khách nước ngoài.

Về bản chất, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là 1 kênh đầu tư tài chính của các nhà đầu tư khi có dòng tiền nhàn rỗi, vừa tạo ra nguồn thu đều đặn vừa là địa điểm nghỉ dưỡng, hang năm khách hàng sẽ không phải mất khoản tiền khá lớn cho việc thuê phòng trong mỗi chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè. Địa ốc nghỉ dưỡng là xu hướng đầu tư đã có từ lâu trên thế giới và hiện nay nó còn khá mới mẻ ở Việt nam trong đó có Vinpearl Quy Nhơn nhưng nó báo hiệu sẽ còn tăng trưởng rất mạnh trong những năm tới. Và theo nhiều chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng thường đi sau bất động sản thông thường khoảng 1 năm, như vậy năm 2016 mang triển vọng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực này. Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn nữa để dành tặng cho tương lai.

Để được tư vấn kỹ hơn về xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hãy gọi ngay cho chúng tôi

Hotline-Dautu-Duan.hpland

hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

dang-ky-button-1

du-an-co-the-ban-quan-tam

Vinpearl Luxury bất động sản nghỉ dưỡng giá từ 8 tỷ

Bãi Trũ thơ mộng-biệt thự biển Nha Trang mới của Vinpearl

Vinpearl chọn Bãi Dài làm biệt thự biển Nha Trang

Vinpearl Quy Nhơn – biệt thự nghỉ dưỡng tại làng chài Hải Giang

thong-tin-can-thiet-cho-nha-dau-tu

Dự án Vinpearl Quy Nhơn bị chuyển đổi thành cảng biển?

Vinpearl Bãi Dài – nơi thiên thời địa lợi nhân hòa

Bất động sản nghỉ dưỡng – xu hướng đầu tư mới hiện nay

Tháp bà Ponagar – nét đẹp giá trị văn hóa Chăm

Nét đẹp Hòn Ngọc biển Đông tại Việt Nam

Hồ sơ Giấy phép đầu tư dự án Vinpearl Bãi Dài

Kịch bản thanh toán tiền mua biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài

Mua biệt thự biển Nha Trang Bãi Dài không phải trả lãi

Video giới thiệu biệt thự biển Nha Trang tại Bãi Dài

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*