Bất động sản cao cấp, lời giải cho bài toán du lịch thủ đô

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+

Phát triển du lịch Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020 trong nghị quyết số 06 của Thành Ủy Hà Nội có nêu rõ mục tiêu của du lịch Thủ Đô là dịch vụ du lịch cao cấp, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc gia và thế giới. Trong bài toán du lịch của Thủ Đô sẽ có vai trò rất lớn của các dự án bất động sản cấp cao, điển hình là dự án khu chung cư cao cấp Sunshine Riverside của nhà đầu tư SunshineGroup.

Khu vực Hồ Tây trong bức tranh Thủ Đô chính là sự lãng mạn, trong trẻo và an yên, ôm vào lòng nỗi niềm buồn vui của rất nhiều thế hệ. Bởi vậy Hồ Tây vừa là điểm đến của những ai yêu Hà Nội vừa là điểm đến hấp dẫn bậc nhất với du khách nước ngoài đến Việt Nam. Trong định hướng phát triển du lịch khu vực Hồ Tây, dự án Sunshine Riverside chính là dự án chiến lược theo đúng định hướng của Thành phố để hoàn thiện các dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và văn minh phát triển du lịch Hồ Tây.

banner-top2

Hometel Sunshine Riverside tạo nên tổ hợp cơ sở lưu trú khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Nhu cầu lưu trú của khách du lịch ở khu vực Hồ Tây luôn rất lớn do gần với trục giao thông Nhật Tân – Nội Bài vô cùng thuận tiện. Vì vậy, với mô hình hometel của dự án và cam kết thuê lại của chủ đầu tư để khai thác dịch vụ khách sạn sẽ là nguồn cung khách sạn chất lượng cho khách du lịch khi đến Hà Nội. Hoặc chủ căn hộ có thể toàn quyền sử dụng để cho thuê mà không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào của chủ đầu tư.

Khu shophouse, trung tâm thương mại cao cấp thuộc dự án Sunshine Riverside tạo nên khu mua sắm đẳng cấp cho khách du lịch. Chiếm 18% trong 932 căn hộ của dự án, nhà ở thương mại được chủ đầu tư quy hoạch theo concept sản phẩm rõ ràng, tập hợp các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch và cư dân dự án. Khu Shophouse cũng sẽ cung cấp chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu đảm bảo nhu cầu thưởng thức ẩm thực đa dạng, phong phú.

tieu-canh-sunshine-riverside

Dịch vụ cộng đồng cao cấp của Sunshine Riverside giải quyết nhu cầu về thể thao, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Tầng ba của ba tòa tháp của Sunshine Riverside được nối liền, chủ đầu tư dành toàn bộ diện tích tầng 3 này cho Sunshine Service: khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, gồm các tiện ích đẳng cấp bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…

Ngoài sự đẳng cấp về dịch vụ, vườn không gian cộng đồng nhấn vào các yếu tố xanh cho dự án  Sunshine Riverside bao phủ khu thư viện miễn phí 500 m2, tạo nên không gian sang trọng, phồn thịnh nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, tâm hồn của con người.

Dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2018, chắc chắn Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ tạo nên một khu quy hoạch du lịch đẳng cấp ở Hồ Tây, tăng thời gian lưu trú của khách du lịch khi đến Hà Nội. Sự nâng tầm về dịch vụ phục vụ khách du lịch, sự thay đổi về cơ sở hạ tầng giao thông và truyền thông có định hướng sẽ bổ trợ mạnh mẽ cho sự đặc sắc về văn hóa, danh lam thắng cảnh để nâng tầm du lịch Hồ Tây.

Hướng vào phát triển dịch vụ du lịch thông qua các dự án bất động sản cao cấp, du lịch Thủ đô sẽ tạo ra các khu phức hợp rất toàn diện, khu vực mà khách du lịch có thể thỏa mãn moi nhu cầu, thường thức.

Chia sẻ để nhận thêm nhiều thông tin dự ánShare on FacebookShare on Google+